Trường mầm non xã Tà Mung - Điểm trường Đán Tọ phối hợp với phụ huynh làm đồ chơi cho trẻ

Với tình hình thực tế tại điểm trường để đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ khi đến lớp. Các cô giáo điểm trường Đán Tọ đã phối hợp với phụ huynh tận dụng những nguyên vật liệu có sẵn để làm một số đồ chơi cho trẻ.

Hiểu được tâm lý của trẻ em rất yêu thích đồ chơi và nhu cầu sử dụng đồ chơi của trẻ tại điểm trường Đán Tọ là rất lớn. Vì vậy, các cô giáo tại điểm trường Đán Tọ đã huy động phụ huynh tận dụng những nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có ở địa phương như cây tre, thân cây gỗ, ván… để làm một số đồ chơi tự tạo cho trẻ như: Bập bênh, xe bằng gỗVới những đồ dùng đồ chơi tự tạo này các bé được trải nghiệm đua xe, chơi bập bênh vào các giờ đón trẻ, hoạt động ngoài trời, trải nghiệm góp phần khích lệ trẻ yêu thích đi học, phụ huynh quan tâm hơn đến công tác chăm sóc giáo dục của lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh

Hình ảnh phụ huynh lựa chọn cây tre để làm đồ chơi

Hình ảnh phụ huynh làm đồ chơi cho trẻ

Hình ảnh các con hứng thú khi được chơi đồ chơi bố mẹ làm