• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÀ MUNG: MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

“ Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

 Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất.

 Có một nghề không trồng cây vào đất

Cũng để lại cho đời những trái thơm quả ngọt” .

Có một nghề thầm lặng những đêm thâu

Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án

Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu

Vâng đó chính là nghề Nhà giáo.

             Cũng như hàng năm, cứ mỗi dịp Lễ, Tết đến tập thể nhà trường các cô giáo và các con tưng bừng tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Lễ, Tết đó. Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

            Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, cô giáo. Việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của toàn ngành Giáo dục nói chung và trường mầm non xã Tà Mung nói riêng. 

             Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022). Trường mầm non xã Tà Mung đã tổ chức 1 số hoạt động để chào mừng ngày lễ trọng đại này thông qua các hoạt giáo dục trẻ ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam và giúp trẻ có những kỹ năng cần thiết qua các hoạt động để tỏ lòng biết ơn và kính trọng thầy, cô giáo ngoài dạy trẻ những bài hát, điệu múa, bài thơ về các thầy, cô: Hoạt động trải nghiệm Cắm hoa tặng cô, Hoạt động steam làm thiệp tặng cô, làm hoa tặng cô giáo. Qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa đó không chỉ là mang lại kỹ năng tốt cho trẻ về cái đẹp, mang lại niềm vui cho các thầy, cô. Mà đây còn là tình yêu rất quý của các bé với những nụ cười, những việc làm say xưa vui tươi để tạo thành những lọ hoa, bông hoa, thiệp chúc mừng rất nhiều ý nghĩa, ấm lòng, hạnh phúc vô cùng với các thầy.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các hoạt động


Tác giả: Đỗ Thị Quỳnh
Nguồn:Giáo viên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết