• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÀ MUNG - THAM GIA DỰ GIỜ HỌC HỎI CHUYÊN MÔN TRƯỜNG MẦM NON XÃ MƯỜNG THAN

Sáng ngày 28/10/2022, được sự phân công của Ban giám hiệu 5 đồng chí: Phùng Thị Thùy Dương, Lò Thị Ánh, Vũ Thị Mai, Đặng Hồng Nhung và Nguyễn Thị Thu Hà đã tham gia dự giờ học hỏi chuyên môn tại trường Mầm non xã Mường Than.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của nhà trường, sáng ngày 28/10/2022, được sự phân công của Ban giám hiệu các đồng chí: Phùng Thị Thùy Dương, Lò Thị Ánh, Vũ Thị Mai, Đặng Hồng Nhung và Nguyễn Thị Thu Hà đã tham gia dự giờ học hỏi chuyên môn tại trường Mầm non xã Mường Than.

Qua các tiết dự giờ “Sự phát triển của cây từ hạt” do cô giáo Phan Thị Mai dạy lớp lớn Điểm trường Phương Quang và hoạt động phát triển thẩm mỹ với bài dạy “Tạo hình ô tô” do cô giáo Tô Thị Phương Thủy thực hiện, các giáo viên thể hiện được năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm của các cô thực sự ngày một nâng cao. Các hoạt động lồng ghép nội dung giáo dục, tích hợp nhiều lĩnh vực đặc biệt là đã áp dụng chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với từng độ tuổi của từng nhóm lớp. Kỹ năng chuyên môn của cô giáo được khẳng định, kết quả trên trẻ rất cao. Cô say mê hướng dẫn và tương tác cùng trẻ, trẻ hồn nhiên hứng thú và hoạt động cùng nhau với cô rất tích cực.

Các tiết dự giờ diễn ra thành công tốt đẹp, trên tinh thần chia sẻ học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh minh họa

Hình ảnh giờ học: Sự phát triển của cây từ hạt 

Hình ảnh giờ học: Tạo hình ô tô


Tác giả: Lò Thị Ánh
Nguồn:Giáo viên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết