• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé học sinh điểm trường Nậm Mở, Tu San, Đán Tọ - trường Mầm Non xã Tà Mung tham ra hội thi “Bé khéo tay” cấp trường

Ngày 29/12/2021 các bé đại diện cho các bạn học sinh các lớp thuộc 3 điểm trường Tu San, Nậm Mở, Đán Tọ tham dự hội thi Bé Khéo tay cấp trường năm học 2021-2022 được tổ chức tại điểm trường Tu San.

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19 và thực hiện đảm bảo kế hoạch đề ra Nhà trường đã thực hiện tổ chức hội thi " Bé khéo tay cấp trường" tại 3 điểm thi Trung Tâm, Tu San, Bản Lun. Tại điểm thi Tu San có sự tham gia của 28 bé được các cô giáo lựa chọn và bồi dưỡng từ 5 lớp thuộc 3 điểm trường Tu San, Nậm mở, Đán Tọ. Đây là những cháu có năng khiếu về tạo hình đã được các cô lựa chọn qua các giờ hoạt động tạo hình và bồi dưỡng để tham gia hội thi.

Tham gia hội thi các bé được thể hiện năng khiếu của mình thông qua các nội dung giáo viên đăng ký thi cho từng trẻ như vẽ, nặn, xé dán, cắt dán, gắn đính. Thời gian cho trẻ được thực hiện phần thi của mình là 30 phút.

Từ sự bồi dưỡng của các cô, sự quan tâm của cha mẹ, các bé tham gia hội thi với tâm thế vui tươi thoải mái, mong muốn được thể hiện năng khiếu của bản thân qua các sản phẩm mà trẻ thể hiện qua bài thi của mình.

Hội thi thực sự là sân chơi sáng tạo và bổ ích đối với trẻ, qua hội thi giúp nhà trường đánh giá được công tác bồi dưỡng của giáo viên đối với học sinh của mình, đồng thời đây cũng là một hình thức tuyên truyền hiệu quả đến cha mẹ trẻ về giáo dục Mầm non. Qua hội thi giúp cho bản thân giáo viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau về cách bồi dưỡng học sinh, cách lựa chọn những nguyên vật liệu, và cách để giúp trẻ được sáng tạo với những đồ dùng và nguyên liệu tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú, đa dạng làm phong phú thêm khả năng sáng tạo và năng khiếu thẩm mỹ của trẻ.

 


Tác giả: Lò Thị Xơm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết