TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÀ MUNG -THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH, KHỬ KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo sức khỏe an toàn cho trẻ khi đến trường, trường Mầm non xã Tà Mung đã tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế và chỉ đạo của nhà trường. Đây được xem là nhiệm vụ trường xuyên, hàng ngày.

Ban giám hiệu trường mầm non xã Tà Mung đã chỉ đạo toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K trong phòng chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Hàng ngày giáo viên phải lau, rửa đồ dùng, đồ chơi của trẻ, lau sàn ít nhất 2 lần 1 ngày, phơi chăn, gối của trẻ để đảm bảo an toàn. Công tác phòng chống dịch của nhà trường, giáo viên tại các điểm trường đã tiến hành khử khuẩn, tổng vệ sinh trường, nhất là các lớp có F0, F1. Giáo viên và trẻ cùng tham gia tổng vệ sinh lớp học, hiên lớp, hành lang, cửa sổ, tay nắm, các khu vệ sinh, sân chơi..... Được lau, rửa, dọn dẹp sạch sẽ, rác thải được xử lý theo quy định đảm bảo an toàn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh phòng chống dịch Covid -19

Tác giả: Đỗ Thị Quỳnh