• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tà Mung: Chi bộ trường Mầm non làm tốt công tác phát triển Đảng Viên.

       Trong những năm qua chi bộ trường Mầm non xã Tà Mung luôn coi nhiệm vụ phát triển Đảng trong nhà trường là nhiệm vụ quan trọng được đặc biệt quan tâm, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài, bảo đảm có đội ngũ đảng viên trẻ kế cận. 

Để thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ trường Mầm non đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, Quần chúng Lìm Thị Viên đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đến nay quần chúng Lìm Thị Viên đã tự nguyện xin ra nhập vào Đảng CSVN.

 Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Lìm Thị Viên Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của chi bộ.

Ngày 7 tháng 11 năm 2022, Đảng ủy xã Tà Mung, chi bộ trường Mầm Non long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lìm Thị Viên theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Than Uyên. Đây là lượt kết nạp Đảng viên lần thứ 2 trong năm 2022 của chi bộ sau 4 tháng kể từ khi kết nạp quần chúng Mùa Thị Hụa vào 10/04/2022, nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ lên 18 Đảng viên. Để có kết quả này ngoài sự quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết đề ra của Chi bội thì Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy xã Tà Mung, sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ được phân công bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú và sự lỗ lực cố gắng của cá nhân bản thân các đồng chí quần chúng. Cũng trong tháng 11 chi bộ đã có thêm 1 quần chúng ưu tú đã tham gia lớp cảm tình Đảng đây là nguồn để Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng để kết nạp vào năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kết Nạp Đảng viên cho quần chúng Lìm Thị Viên.

Đ/C: Lò Thị Xơm thông qua nội dung chương trình buổi lễ kết nạp Đảng viên.
Đ/C: Đoàn Thị Thanh Phúc- Phó bí thư chi bộ- PHTđọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới
Đảng viên mới Lìm Thị Viên đọc lời tuyên thệ
Phó bí thư CB  phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị  và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị. 
Đ/C: Bùi Duy Nam- UVBCH Đảng ủy xã Tà Mung dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên chi bộ và Đảng viên mới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể chi bộ

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tà Mung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết