Trường MN Tà Mung: Chương trình "Niềm vui cho em" của đoàn từ thiện thuộc công ty TNHH TM đầu tư Hùng Dũng Sài Gòn.

Được sự quan tâm của và kết nối của đồng chí Lê Hạ Công an xã Mường Cang, Than Uyên, tỉnh Lai Châu, Ngày 18/11/2022 các mạnh thường quân của công ty TNHH TM và Đầu tư Hùng Dũng Sài Gòn đã đến và thực hiện chương trình thiện nguyện tại trường Mầm non xã Tà Mung.

Không quản ngại quãng đường rất xa từ Sài Gòn đến với các em nhỏ thuộc 2 điểm trường trung tâm và Tu san trường Mầm non xã Tà Mung, các thành viên trong đoàn đã mang đến cho các em nhỏ những tình cảm ấm áp, yêu thương góp phần chia sẻ với các em bé vùng cao những khó khăn khi mùa đông đang đến gần. Đến với nhà trường đoàn đã đại diện rất nhiều các mạnh thường quân trao tặng các cháu học sinh 240 cái áo ấm, 200 kg gạo, 30 lít dầu ăn, 20kg mì chính, 18 kg súp, 18 thùng sữa tươi. Những món quà không chỉ giúp các cháu sẽ ấm áp hơn trong mùa đông này còn giúp các cháu có thêm những bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng hơn. Ngoài ra đoàn còn tặng riêng cháu Mùa Thị Mỷ là học sinh khuyết tật của lớp Bé A1 là 1 000 000 để gia đình có thêm chi phí chữa bệnh cho cháu. Thay mặt tập thể nhà trường xin cảm ơn các thành viên trong đoàn và mong rằng đoàn sẽ thường xuyên quan tâm tới các em nhỏ của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tại nhà trường.

Tác giả: Đoàn Thị Thanh Phúc